Tập đoàn An Gia phát động chương trình ủng “Vững tin Việt Nam” 30 Tỷ đồng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) đã phát động chương trình “Vững tin Việt Nam” nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch. Ngân sách tài trợ dự kiến khoảng 30 tỷ đồng.

Bên cạnh sự nỗ lực của Chính phủ và sự chung tay của người dân, nhiều tổ chức, doanh nghiệp cũng góp thêm tiếng nói, tích cực chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Thực tế, từ đầu năm 2021 đến nay, ngoài việc ủng hộ Quỹ vaccine, các doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM cũng “mạnh tay” đóng góp vật tư, trang thiết bị y tế; trưng dụng quỹ nhà ở chưa bàn giao để thành lập bệnh viện dã chiến hay các khu cách ly y tế tập trung,… với số tiền từ hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng.

 Tập đoàn An Gia dự kiến đóng góp 30 tỷ đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam”

Đơn cử mới đây, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) phát động chương trình “Vững tin Việt Nam” nhằm đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, mỗi một lời chúc, lời động viên tinh thần từ người dân gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu thông qua mạng xã hội Facebook hoặc ứng dụng Tiktok sẽ được quy đổi thành 100.000 đồng, đóng góp cho chiến dịch “Vững tin Việt Nam”. Chương trình diễn ra từ ngày 14/8 – 31/8/2021.

Toàn bộ số tiền quy đổi sẽ được An Gia đóng góp, dự kiến khoảng 30 tỷ đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam” để làm kinh phí hỗ trợ thiết bị y tế chuyên dụng và đóng góp cho các cơ quan phòng chống dịch Covid tại các khu vực Bình Chánh, Quận 7, Bệnh viện Thống Nhất, Thủ Đức (TP.HCM), Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An. Đồng thời, giúp đỡ đội ngũ cán bộ y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly có điều kiện làm việc tốt hơn.

Chia sẻ về chiến dịch, đại diện Tập đoàn BĐS An Gia cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại. Vì thế, những hỗ trợ kịp thời đến đội ngũ các y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan Covid trong cộng đồng và nhanh chóng đẩy lùi dịch.

“Chúng tôi hy vọng, chiến dịch không chỉ dừng lại ở nội bộ doanh nghiệp mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng”, đại diện An Gia cho biết thêm.

Bên cạnh các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong 15 năm xây dựng và phát triển, An Gia cũng nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân; sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến đóng góp và từng bước tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại và an toàn.

An Gia đồng hành cùng cư dân Skyline, Riverside, River Panorama, The Star, The Garden

Trước đó, An Gia đã phối hợp cùng ban quản lý tòa nhà triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương” nhằm hỗ trợ kịp thời đến toàn thể cư dân đang sinh sống tại các dự án của công ty bao gồm Skyline, Riverside, River Panorama 1& 2, The Star, The Garden. Theo đó, hàng nghìn phần quà là các nhu yếu phẩm đã được “trao tay” đến các hộ gia đình, đảm bảo nguyên tắc 5K và an toàn, phòng chống dịch bệnh. “Với tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi hy vọng, những hỗ trợ kịp thời sẽ phần nào chia sẻ những lo lắng của cư dân, giúp họ yên tâm vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay”, đại diện An Gia chia sẻ.

Không chỉ tích cực chăm lo đến đời sống cư dân, An Gia cũng chủ trương điều chỉnh tiến độ thanh toán nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên, trong điều kiện hiện tại, doanh nghiệp cũng đảm bảo chế độ phúc lợi, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho 100% cán bộ nhân viên, chú trọng đào tạo phát triển cá nhân và cải tiến môi trường làm việc. Đồng thời, kiên định với chiến lược tăng trưởng bền vững, tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển dự án bằng việc hoàn thiện trung tâm kinh doanh AGSC cùng đội ngũ hàng trăm nhân sự năng động, cởi mở và dày dạn kinh nghiệm.

Trước “làn sóng” Covid-19 lần thứ 4 tiếp tục diễn biến phức tạp, sự chung sức – đồng lòng của mỗi cá nhân, tổ chức không chỉ là “cánh tay nối dài” trong công tác phòng, chống dịch mà còn là giá trị nhân văn cao cả cần được lan tỏa đến cộng đồng. Ở đó, mỗi người dân là một chiến sĩ. Mỗi doanh nghiệp là một pháo đài chống dịch. Mỗi lời động viên, thăm hỏi từ “hậu phương” là một điểm tựa tinh thần để những chiến sỹ áo trắng tuyến đầu yên tâm dốc sức trong trận chiến với Covid-19.

Không ai đứng ngoài cuộc chiến với dịch bệnh, tất cả mọi người đều có thể góp phần đẩy lùi đại dịch bằng thái độ sống có trách nhiệm với chính bản thân và xã hội.

Cùng tham gia chương trình “Vững tin Việt Nam” bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Tiktok

Bước 2: Gửi lời chúc, lời động viên tinh thần đến lực lượng tuyến đầu

Bước 3: Chia sẻ ở chế độ công khai với các hashtag #VungtinVietNam #AnGiaGroup

Mỗi bài đăng hợp lệ, Tập đoàn BĐS An Gia sẽ đóng góp 100.000 đồng vào chương trình “Vững tin Việt Nam” để đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *