Tập đoàn An Gia hợp tác với 7-Eleven, Pharmacity

Đại diện An Gia cho biết đã ký kết hợp tác và cho thuê mặt bằng với các thương hiệu 7-Eleven, GS25, Pharmacity… nhằm phục vụ cư dân.

Theo kế hoạch, giai đoạn 2021-2025, hàng loạt tên tuổi ngành F&B, hệ thống bán lẻ và cửa hàng tiện lợi sẽ có mặt tại các dự án nhà ở, khu phức hợp của An Gia tại TP HCM, Vũng Tàu và Bình Dương.

  Cửa hàng tiện lợi GS25 ở khu căn hộ Skyline, quận 7, TP HCM. Ảnh: An Gia

Trong tháng 11/2021, An Gia đã khai trương cửa hàng tiện lợi GS25 tại khu căn hộ Skyline (quận 7, TP HCM).

Theo Tập đoàn An Gia, tại TP HCM, cửa hàng tiện lợi được xem là “cuộc cách mạng” thay đổi thói quen và giúp đời sống của người tiêu dùng dễ dàng hơn khi mở cửa 24/7, cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm, đồ ăn đóng hộp hoặc thanh toán nhanh các hoá đơn sinh hoạt.

“Dự kiến, sau Skyline, chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 sẽ có mặt tại các dự án The Sóng – Vũng Tàu, The Standard – Bình Dương và Westgate – Bình Chánh, TP HCM”, vị này nói.

Nhà thuốc Pharmacity ở TP HCM. Ảnh: Pharmacity

Ngoài GS25, chủ đầu tư còn ký kết hợp tác với loạt thương hiệu như 7-Eleven, Pharmacity… nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tại các dự án của An Gia. Trong đó, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven cũng là thương hiệu nổi tiếng trong ngành bán lẻ, còn Pharmacity là hệ thống bán lẻ trong lĩnh vực dược phẩm với hơn 700 cửa hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng tiện lợi đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa An Gia và 7-Eleven sẽ được triển khai tại khu phức hợp Westgate (Bình Chánh). Đây là dự án có quy mô 3,1 ha, gồm 4 tòa tháp cao 20 tầng, cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ và shophouse.

“Ngay từ khi dự án vừa thi công xây dựng, chúng tôi đã chủ động làm việc với các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho cư dân Westgate, cũng như góp phần khẳng định thương hiệu An Gia trên thị trường”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh khu phức hợp Westgate tọa lạc tại trung tâm hành chính Bình Chánh. Ảnh: An Gia

Bên cạnh đó, An Gia cũng tiến hành lựa chọn hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để chuẩn bị công tác triển khai quản lý khu căn hộ Westgate trong tương lai.

“Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng và ưu tiên lựa chọn một trong số các đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành dự án bất động sản hiện nay như Savills, CBRE, JLL…”, đại diện An Gia nói.

Theo chủ đầu tư, dự kiến ngay sau khi dự án đi vào hoạt động, cư dân Westgate đã có thể sở hữu một hệ thống tiện ích quy mô, vừa đáp ứng mọi nhu cầu tại chỗ, vừa an toàn và thuận tiện.

“Mặt khác, nhờ việc bố trí một phần không gian thành khu thương mại – dịch vụ, dự án không chỉ phục vụ tốt cư dân sinh sống nội khu và khách vãng lai nhằm tăng sức mua mà còn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho khách thuê và nhà đầu tư”, đại diện An Gia nhận định.

Tọa lạc tại trung tâm hành chính Bình Chánh, khu phức hợp Westgate sở hữu 5 mặt tiền, trong đó có đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Tân Túc, đối diện UBND Bình Chánh, bệnh viện Bình Chánh, công viên trung tâm rộng 2 ha. Từ dự án, cư dân chỉ mất thời gian ngắn di chuyển đến tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến buýt nhanh BRT số 1, chợ đầu mối Bình Điền, bến xe miền Tây mới

“Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về pháp lý, vị trí, tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe hậu đại dịch, Westgate còn đang có mức giá vừa túi tiền nhiều người, chỉ khoảng 40 triệu đồng một m2, cùng phương thức thanh toán 15% nhận nhà”, đại diện An Gia nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *