Lê Gia Plaza Bình Dương

Khu Nhà Ở Lê Gia Plaza Bình Dương

Dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh – Trung tâm của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.  Từ ngày 01/11/2018 thị xã Tân Uyên đã được công nhận là Đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương. Vì vậy, trong tương lai gần thị xã Tân Uyên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống … nên nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Dự án khu nhà ở Lê Gia Plaza là dự án nhà phố do công ty đầu tư bất động sản Lê Gia sở hữu. Với tổng diện tích nhà ở 37.121,54 m2  cùng quy mô dân số dự kiến khoảng 1.500 người, gồm 403 căn nhà liền kề, 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis… cùng diện tích công viên cây xanh, mặt nước, đây là một điểm nhấn nổi bật của phường Tân Phước Khánh sau khi hoàn tất dự án và đi vào sử dụng, giúp  chỉnh trang đô thị cũng như giải quyết nhu cầu về nhà ở của địa phương.

Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương
Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương

TỔNG THỂ DỰ ÁN LÊ GIA PLAZA BÌNH DƯƠNG

 • Tên dự án: Lê Gia Plaza
 • Vị trí dự án: Phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Lê Gia – Công ty thành viên của AnGia Group
 • Quy mô dự án : 416 nền/7 ha
 • Quy mô dân số: 1.500 người.
 • Tổng mức đầu tư dự án: 460 tỷ đồng
 • Hạ tầng: Điện âm, nước máy, đường nội bộ rộng, vỉa hè, cây xanh, đèn đường.
 • Tiện ích nội khu: 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis, công viên cây xanh.
 • Pháp lý: Phê duyệt 1/500, số 3881/QĐ-UBND, ngày 17/6/2019.
 • Thời gian thi công dự án: Quý 3 năm 2020
 • Dự kiến hoàn tất dự án: Quý 3 năm 2021.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) đã kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 70% vốn tại CTCP Bất động sản Lê Gia cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia. Qua đó, Saigonres đã chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza tại Bình Dương, thu về 600 tỉ đồng.

Saigonres chuyển nhượng Dự án Lê Gia Plaza cho An Gia
Saigonres chuyển nhượng Dự án Lê Gia Plaza cho An Gia

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ LÊ GIA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Vị trí Dự án Lê Gia Plaza nằm ngay trên đường Tân Phước Khánh, thuộc địa phận thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực phường Tân Phước Khánh & nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bình Dương, một mặt tiếp giáp với Thành phố Thủ Dầu Một và một mặt tiếp giáp khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên.

Vị trí Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương
Vị trí Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương

Lê Gia Plaza sở hữu một mạng lưới các tuyến đường huyết mạch của cả tỉnh Bình Dương như: DT 743, DH 403, do vậy từ dự án các cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới các địa điểm trọng yếu trong khu vực:

 • Di chuyển vào trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương: 10 phút
 • Di chuyển đến Thành Phố Biên Hòa: 30 phút
 • Di chuyển Siêu thị Nhật – Aeon Mall Bình Dương và Khu Công Nghiệp Visip I, Căn hộ Astral City: 35 phút
 • Di chuyển đến Thành Phố Hồ Chí Minh: 40 phút
 • Di chuyển đến Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước: 60 phút

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LÊ GIA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Khu đô thị Lê Gia Plaza có thể nói là một khu khép kín, đầy đủ và lý tưởng nhất dành cho nhà đầu tư hay ở vì nó có đầy đủ hết các tiện ích như chợ Tân Uyên, trường học các cấp, bệnh viện, bến xe Tân Uyên, ủy ban nhân dân, công an Thị xã Tân Uyên, Bưu điện, ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao,….

Tiện ích nội khu Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương
Tiện ích nội khu Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương

Bên cạnh đó các tiện ích đang được xây dựng và quy hoạch theo 1/500 cũng càng làm tăng thêm giá trị về sau như Điện Máy Xanh, tòa nhà vận hàng, siêu thị, cùng với rất nhiều shophouse kinh doanh lớn nhỏ luôn cung cấp đầy đủ nhu cầu cho quý cư dân tại đây, để có thể trải nghiệm toàn bộ những tiện ích ở Khu đô thị Lê Gia Plaza Tân Phước Khánh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LÊ GIA PLAZA BÌNH DƯƠNG

Với quy mô gần 9ha, Dự án Lê Gia Plaza Bình Dương được chia ra làm nhiều cụm khu dân cư nhỏ có quy hoạch đồng bộ, với hệ thống cây xanh và công viên nội khu rộng rãi cùng với hệ thống điện âm nước máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *