Giới thiệu về tập đoàn APAVE của Pháp

Tập đoàn Apave được thành lập vào năm 1867, là tổ chức lớn hàng đầu của Cộng Hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, giám sát công trình, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro.

Tập đoàn Apave Pháp

Tập đoàn Apave Pháp

Tập đoàn Apave Pháp hiện có hơn 9.800 nhân viên, trong đó có hơn 7.000 kỹ sư, chuyên gia và kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có hơn 130 văn phòng hoặc chi nhánh, 143 trung tâm đào tạo, 31 phòng thí nghiệm tại Pháp và trên thế giới.

Tập đoàn Apave cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho 200.000 khách hàng mỗi năm. Được các Cơ quan Nhà Nước và Bảo Hiểm tại Cộng Hòa Pháp và Châu Âu công nhận là Tổ chức giám định độc lập.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Apave Pháp:
1. Giám sát, hỗ trợ kỹ thuật
2. Tư vấn xây dựng.
3. Thử nghiệm – Đo lường
4. Đào tạo
5. Tư vấn kiểm soát rủi ro

Tập đoàn Apave Pháp đã có mặt tại Đông Nam Á vào năm 1993 và được Bộ Thương Mại cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội & TP Hồ Chí Minh vào ngày 25/11/1996. Vào năm 1997 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập công ty với 100% nguồn vốn nước ngoài.

Trụ sở chính của Tập đoàn Apave tại Việt Nam là thành phố Hà Nội với 8 chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài các vùng miền của Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn Apave cũng có mặt ở các nước thành viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Apave Nhật Bản, Apave Trung Quốc, Apave Hàn Quốc, Apave Malaysia.

Tính đến năm 2012 thì công ty Apave tại Châu Á – Thái Bình Dương có hơn 800 nhân viên, trong đó hơn 700 nhân viên là kỹ sư, chuyên viên.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương:
1. Tư vấn xây dựng
2. Giám định công nghệ
3. Thử nghiệm không phá hủy
4. Đào tạo
5. Dịch vụ hàng không

CÁC DỰ ÁN THAM GIA:

Căn hộ Saigon Pearl (Quận Bình Thạnh), Tòa tháp Ngôi Sao (Hà Nội), Trung tâm thương mại Chợ Mơ (Hà Nội), Khách sạn B1 Hòn tằm Eco Green Island (Nha Trang), tòa nhà Vietcombank Tower (TPHCM)…

Xem thêm

Căn hộ mặt tiền Tên Lửa –  Cạnh AEON MALL Bình Tân – CĐT Hưng Thịnh

Căn hộ mặt tiền Tên Lửa – Cạnh AEON MALL Bình Tân – CĐT Hưng Thịnh

3 yếu tố trên đã khiến thị trường căn hộ khu Tây “sôi sục”, giới đầu tư săn đón, người mua nhà mong chờ từng ngày, liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ siêu dự án được mong chờ nhất nửa cuối năm 2018

» Xem chi tiết
Căn hộ High Intela –  Tận hưởng cuộc sống số hóa toàn diện.

Căn hộ High Intela – Tận hưởng cuộc sống số hóa toàn diện.

Hiện nay công nghệ thông tin kỹ thuật đang phát triển với tốc độ như vũ bão thay đổi theo từng ngày đã áp dụng không chỉ trong các nhà xưởng, công ty mà còn cả dự án chung cư bất động sản. Nắm bắt được xu thế đó căn hộ hight intela đã đón đầu xu thế mang lại sự tận hưởng thoải mái tiện nghi cho mọi cư dân.

» Xem chi tiết
Bạn sẽ hối tiếc rất nhiều thứ nếu bỏ qua căn hộ High Intela

Bạn sẽ hối tiếc rất nhiều thứ nếu bỏ qua căn hộ High Intela

Căn hộ chung cư ở quận 8 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung không hề ít. Tuy nhiên sẽ thật sự tiếc cho bạn nếu bạn bỏ qua căn hộ hight intela

» Xem chi tiết
Quy trình cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư nên biết
Vườn Lài Village có tốt hay không ?
top